title_img

Tiến sỹ

TS. Nguyễn Thị Việt Lê

Email: lentv@ptit.edu.vn

Chức vụ: Giảng viên Khoa Tài chính Kế toán 1, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Trình độ học vấn:

• Cử nhân: Đại học kinh tế quốc gia Rostov, Liên Bang Nga, chuyên ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán
  • Tiến sĩ: Đại học kinh tế quốc gia Rostov, Liên Bang Nga, chuyên ngành Kế toán, Thống kê

Cô Nguyễn Thị Việt Lê, xuất phát là sinh viên Học viện ngân hàng, sau đó chuyển tiếp học tại đại học kinh tế quốc gia Rostov (Liên Bang Nga), tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Kế toán, phân tích và kiểm toán vào năm 2013, sau đó học chuyển tiếp nghiên cứu sinh và lấy bằng tiến sĩ ngành Kế toán, thống kê vào tháng 10 năm 2016.

Các môn học giảng dạy chính: Các môn học thuộc lĩnh vực kế toán và phân tích tài chính như: Nguyên lý kế toán, Kế toán đơn vị HCSN, Kế toán DN Bảo hiểm, Phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp. Cô là tác giả của nhiều bài báo nghiên cứu về lĩnh vực kế toán, kiểm toán nội bộ trong doanh nghiệp và đặc biệt chuyên sâu về chuyển đổi giữa chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn Quốc tế IFRS

Nhận xét về chương trình Fintech: Tận dụng được ưu thế là một trường mạnh về công nghệ, kết hợp mảng Tài chính với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung chương trình và phương pháp giảng dạy, chương trình Fintech của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông đã mở ra một hướng đi mới mẻ, sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của xã hội trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.

Giảng viên của chúng tôi

Chúng tôi may mắn vì có những người đồng nghiệp, giảng viên tâm huyết và tài năng