title_img

TS. Lê Thị Ánh

Tiến sĩ

Giảng viên học viên công nghệ bưu chính viễn thông

TS. Lê Thị Ánh, cô hiện đang công tác tại khoa tài chính - kế toán. Với nghiệp vụ sư phạm rất tốt, chuyên môn chắc chắn, cô ánh luôn đưa ra cách giảng dạy dễ hiểu, đi thẳng vào bản chất vấn đề.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp cô ánh có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.

  • Chức vụ: Giảng Viên
  • Chuyên Môn: Tài Chính & Kế Toán
  • Trường tốt nghiệp: Học viện Tài Chính

TS Lê Thị Ánh hiện đang công tác tại bộ môn Tài chính thuộc Khoa Tài chính – Kế toán 1, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Với nghiệp vụ sư phạm rất tốt, chuyên môn chắc chắn, cô Ánh luôn đưa ra cách giảng dạy dễ hiểu, đi thẳng vào bản chất vấn đề.

Quan điểm đặt cao chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đổi mới sáng tạo đã giúp cô Ánh có được sự phản hồi rất tốt từ sinh viên. Theo kết quả khảo sát, 100% sinh viên đều hài lòng với chất lượng các bài giảng của ThS. Lê Ánh, cũng như sự tận tình chu đáo mà cô dành cho mỗi lớp học.

Với kỹ năng sư phạm rất tốt cùng những kỹ năng, kinh nghiệm kế toán thực tế cô đã trải qua trong quá trình công tác, cô luôn mong muốn đem lại những bài giảng và chia sẻ thực tế nhất đến sinh viên. Những bài giảng của cô những bài giảng mang tính thực tiễn cao, không đi sâu vào lý thuyết sách vở hàn lâm như khi học ở các trường đại học.

Giảng viên của chúng tôi

Chúng tôi may mắn vì có những người đồng nghiệp, giảng viên tâm huyết và tài năng

img

Đăng ký nhận bản tin