title_img

ThS. Đặng Phong Nguyên

Thạc sỹ

NCS. Đặng Phong Nguyên

Email: nguyendp@ptit.edu.vn

Chức vụ: Giảng viên Khoa Tài chính Kế toán 1, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Chuyên môn: Tài chính - Ngân hàng. 

Trình độ học vấn:

  • Cử nhân: Đại học Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng
  • Thạc sỹ: Đại học kinh tế Wroclaw, Ba Lan, chuyên ngành Tài chính Kế toán

ThS. Nguyên tốt nghiệp loại giỏi cử nhân Tài chính Ngân hàng, Viện Ngân hàng Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong quá trình học tập tại đây, ThS. Nguyên giữ chức vụ Bí thư chi Đoàn, Liên chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Viện Ngân hàng Tài chính, ĐH KTQD và là một trong số những bí thư tích cực tham gia các hoạt động Đoàn thể và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Năm 2016, sau khi tốt nghiệp cử nhân, ThS. Nguyên đạt được học bổng thạc sỹ Hiệp định toàn phần giữa Bộ GDĐT Việt Nam và Bộ GDĐT Ba Lan dành cho những sinh viên có thành tích suất xắc. Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Ba Lan, ThS. Nguyên tích cực tham gia vào các hoạt động công đồng du học sinh và các hoạt động văn hóa tại quốc gia sở tại. Năm 2019, ThS. Nguyên tốt nghiệp loại giỏi bằng Thạc sỹ Tài chính Kế toán và nằm trong top 10% du học sinh có thành tích xuất sắc nhất tại trường. 

Quan điểm tích cực chủ động sáng tạo trong giảng dạy và nghiên cứu, ThS. Nguyên luôn hướng tới mục tiêu đem lại những bài giảng đầy đủ kiến thức và gắn liền với thực tế, thực trạng thị trường. Với sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ, ThS. Nguyên tin tưởng rằng ngành Công nghệ Tài chính - Fintech sẽ là xu hướng mới nhiều tiềm năng, cơ hội cũng như thách thức dành cho các bạn sinh viên. 

 

Giảng viên của chúng tôi

Chúng tôi may mắn vì có những người đồng nghiệp, giảng viên tâm huyết và tài năng

img

Đăng ký nhận bản tin