PHÁT ĐỘNG GIẢI CHẠY, ĐI BỘ TRỰC TUYẾN “PTITERS VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG 2022”

Nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Học viện, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên; thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất cho học sinh, sinh viên; tăng cường sức đề kháng của mỗi cá nhân và cả cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện hoàn thiện tiêu chí “thể lực tốt”, đạt các danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp và là sân chơi kết nối cựu sinh viên và sinh viên hai miền Bắc - Nam; Ban chấp hành Đoàn Học viện xây dựng kế hoạch tổ chức giải chạy, đi bộ trực tuyến “PTITers vững bước tiên phong 2022” với nội dung cụ thể như sau:
1. Đối tượng:
Vận động viên tham gia Giải chạy là: Giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
2. Thời gian dự thi:
- Thời gian đăng ký: Từ 00h00 ngày 16/08/2022 đến 23h59 ngày 26/08/2022
- Thời gian thi đua: Từ Từ 00h00 ngày 21/08/2022 đến 23h59 ngày 07/09/2022
3. Cự ly và điều lệ
- Tối thiểu 25km (áp dụng cho nam và nữ)
- Các loại hoạt động chạy bộ (Run), đi bộ (Walk) ngoài trời; Không tính kết quả trên máy chạy bộ,
- Tốc độ (pace) hợp lệ: Đi bộ, chạy bộ: pace trung bình từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.
- Đối với đi bộ, chạy bộ, tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng 1km (Split) nhanh tối đa 4 phút/km.
- Những hoạt động có Pace trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng splits time (Pace theo từng km) bất thường sẽ bị BTC xem xét theo từng trường hợp.
- BTC mong muốn các VĐV thể hiện tinh thần trong sang trong quá trình tham gia giải, không gian lận trong thể thao, bên cạnh đó BTC cũng có các biện pháp kỹ thuật để phát hiện các trường hợp có thể gian lận. Mọi hành vi gian lận sẽ bị hủy bỏ thành tích.
- Trong mọi trường hợp khiếu nại, tố cáo, tranh chấp, dừng thi đấu, huỷ kết quả... mọi quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức giải.
Ghi chú: Nội dung Điều lệ có thể được sửa đổi, bổ sung (nếu có) bởi Ban Tổ chức và thông tin chính thức trên kênh website của chương trình.
4. Địa điểm thi:
- Sinh viên lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, ưu tiên địa điểm tại khu vực mình sinh sống.
- Tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ để phòng tránh dịch bệnh.
5. Cách thức dự thi:
Bước 1: Tạo tài khoản VietRace365
Bước 2: Đăng ký tham gia giải:
- Truy cập đường dẫn: https://bit.ly/3C7yxpY
- Nhập đầy đủ thông tin và bấm nút “Đặt mua” để hoàn tất đăng ký.
Bước 3: Vận động viên tham gia chạy và ghi nhận lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava (cài đặt vào thiết bị di động thông minh).
Video hướng dẫn cài đặt và kết nối ứng dụng Strava đã có trên link đăng ký
Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cộng dồn, cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải.
📌 Mã đăng ký: PTIT@25
🎁 Ngoài ra, sau khi đăng ký thành công, các vận động viên tham gia sẽ nhận được phần quà từ BTC là một áo polo kỷ niệm 25 năm thành lập Học viện.
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ CUỘC THI VÀ CÁCH THỨC THAM GIA MỌI NGƯỜI TRUY CẬP VÀO WEBSITE DƯỚI Đ Y VÀ CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CUỘC THI

qeNtfPNC 11:04 29/12/2022 - Reply

qeNtfPNC 11:04 29/12/2022 - Reply